Không biết độn cằm bao lâu thì hết sưng ?

Hiện nay khi phẫu thuật độn cằm được nhiều bạn quan tâm thì độn cằm bao lâu thì hết sưng ? là một trong những câu hỏi đang rất được nhiều băn khoăn.

Một số người không tìm hiểu kỹ thì cho rằng việc bị sưng sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng tới kết quả, có thật vậy ko ? Đừng quá lo lắng những giải đáp của chuyên gia 18 năm kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Không biết độn cằm bao lâu thì hết sưng ?
Không biết độn cằm bao lâu thì hết sưng ?
Độn cằm là một giải pháp thật sự hiệu quả để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn hoặc có khuyết điểm về thẩm mỹ. Bạn đã ở tuổi trưởng thành là hoàn toàn có thể độn cằm được rồi.

Độn cằm có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hoặc không cần phẫu thuật, mỗi phương pháp sẽ có 1 câu trả lời khác cho câu hỏi độn cằm sưng bao lâu nhưng dù chọn phương pháp nào thì bạn đều có thể ra về ngay trong ngày chứ không cần phải nghỉ lại.

Độn cằm bao lâu hết sưng ?

Độn cằm bằng không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ trực tiếp bơm dung dịch làm đầy filler vào cằm của bạn. Bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề độn cằm bao lâu hết sưng bởi chỉ trong vòng 10-15 phút là bạn đã có được dáng cằm đẹp, thon gọn như mơ ước, không đau, không để lại sẹo, không sưng bầm

So với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thì độn cằm phẫu thuật có tính kỳ công và tốn thời gian hơn chút ít. Với phương pháp này, độn cằm bao lâu hết sưng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm có 2 kỹ thuật cơ bản là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm).

Với phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ không để lại sẹo, tùy vào tay nghề của bác sĩ và cơ địa của mỗi người mà vết độn cằm sẽ hết sưng trong vòng 3-5 ngày sau khi phẫu thuật và khoảng 1 tuần vết thương sẽ lành hẳn.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến vết sưng là do ảnh hưởng từ cơ địa của mỗi người. Chính vì vậy sẽ có người bị sưng, có người không sưng. Thời gian trung bình của hiện tượng sưng khoảng 3 ngày đến 5 ngày, nếu nặng sẽ lên tới 10 ngày hoặc 15 ngày.

Để có được kết quả độn cằm hoàn hảo với thời gian phục hồi nhanh chóng bạn nên tuân thủ các cách chăm sóc sau:
Từ 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật thì thường là cằm sẽ sưng khá nhiều. Lúc này nên chườm lạnh để giảm sưng nhanh hơn.
Sau khoảng 4 ngày thì tình trạng sưng đã giảm, nên chườm ấm để máu huyết lưu thông dễ dàng.
Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và làm lâu lành vết thương như thịt bò, rau muống. Tránh uống rượu bia hoặc chất kích thích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website : Độn cằm liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích