Trả lời nhanh câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không ?

Độn cằm là một cách làm đẹp hiện đại cái gì cũng đều có tính 2 mặt vậy độn cằm có nguy hiểm hay không? Đó là tâm lý chung của những người đang tìm hiểu hay rất quan tâm về phương pháp này. Một sự quan tâm với cái nhìn đúng đắn về độn cằm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về bản chất phương pháp này cũng như chuẩn bị cho mình kiến thức tốt nhất về cách làm đẹp hiện đại này.Có thể nói độn cằm là cách tác động trực tiếp vào vùng cằm qua dao kéo hay tiêm chất làm đầy, nhằm mục đích cho cằm dài ra và thon gọn hơn. Để biết được tính nguy hiểm thì ta cần phải xét theo 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Đây là phương pháp sử dụng dao kéo tác động trực tiếp vào cằm để đưa chất độn gắn chặt vào trong làm cằm thon gọn và duy trì lâu theo thời gian. Sự thực nguy hiểm ở đây nếu các bạn làm ở những nơi kém uy tín, làm chui thì sẽ có nhiều biến chứng xảy ra.

Hãy tưởng tượng rằng bạn được thực hiện ở cơ sở không chất lượng về vật chất, phòng vô trùng, chất độn kém, bác sĩ ít kinh nghiệm thì biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Phải nói là rất nguy hiểm nếu biến chứng xảy ra như tổn thương thần kinh vùng mặt, liệt dây thần kinh, nhiễm trùng, chảy máu sau tiểu phẫu.

Nhưng thật sự phương pháp này không hề nguy hiểm nếu được thực hiện tại nơi an toàn, bởi với phong cách chuyên nghiệp làm đúng quy trình thì chẳng sao cả. Thực tế đây là một trong giải pháp ưa chuộng của nhiều chị em và nhiều ngôi sao nổi tiếng.
Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ mang lại cho họ một vẻ đẹp hoàn hảo mà không lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì chúng tôi khẳng định với bạn rằng phẫu thuật độn cằm không nguy hiểm, chỉ là gặp nơi kém chất lượng thì mới bị biến chứng mà thôi.

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm không phẫu thuật liệu có nguy hiểm lắm không?

Một phương pháp làm đẹp sử dụng cách thức tiêm chất làm đầy chỉ trong 10 - 15 là bạn đã có được khuôn mặt đẹp như ý muốn. Đẹp và nhanh đến vậy nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những nguy cơ hủy hoại nhan sắc và ảnh hưởng sức khỏe từ chất Filler kém chất lượng.

Có câu chuyên một cô gái đi tiêm filler tại một cơ sở Spa và ở đó một chuyên viên đã tiêm chất làm đầy cho cô gái đó với giá rất rẻ và chỉ mất 10 phút là xong. Và hậu quả là chất Filler đã khiến cô gái đó có khả năng bị mù vì chất Filler đó kém chất lượng cũng như người thực hiện không có chuyên môn.
Tìm hiểu thêm về độn cằm không cần phẫu thuật ở Mika Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành để thấy được sự khác biệt với những nơi kém chất lượng.
Cũng giống như phẫu thuật độn cằm nếu bạn đến những nơi làm chui thì biến chứng sẽ xảy ra, nếu không dùng dao kéo thì chất Filler rởm cũng khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm như câu chuyện của cô gái trên, hoặc gặp phải những vấn đề khác.

Tóm lại, với vấn đề độn cằm có nguy hiểm không? sẽ không nếu bạn được thực hiện ở nơi uy tín và ngược lại sẽ rất nguy hiểm với nhiều biến chứng, thậm chí ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Mọi chi tiết về độn cằm có nguy hiểm không xin vui lòng liên hệ với chuyên gia bác sĩ Mika Vũ Thái để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Hotline: 091 44 55555 - 091 44 66666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com
  • Website: http://www.doncamdep.net.vn

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích