Hỏi: Cằm lẹm là như thế nào và khắc phục cằm lẹm ra sao?

Thực sự thì cằm lẹm là gì? làm thế nào để khắc phục cằm lẹm tốt nhất? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng đã gửi về Mika Vũ Thái. Nhằm giải đáp và cung cấp thông tin cần thiết về vấn đề cằm lẹm, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chuyên gia bác sĩ Vũ Thái.

Cằm lẹm là như thế nào?

Cằm lẹm là cằm như thế nào? Hiểu một cách đơn giản cằm lẹm là chiếc cằm có hình dáng bị thụt vào trong gần sát với cổ, làm cho 3 điểm trên gương mặt và đỉnh mũi, môi, cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng hay còn gọi là đường I line. Cằm lẹm có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, nếu thiết 1/3 phần lồi cằm thì đây là trường hợp nhẹ, nặng hơn thì không có phần lồi cằm, khiến cho phần mô trên bị lộ hẳn ra ngoài tạo cảm giác bị hô.

Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào ?

Với sự tiến bộ của khoa học hiện đaị về sắc đẹp ngày nay thì tình trạng cằm lẹm hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng bằng phương pháp độn cằm lẹm an toàn. Tại TMV Mika Vũ Thái đang áp dụng rất thành công 2 kỹ thuật chỉnh cằm lẹm tốt nhất: độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line, đây là 2 kỹ thuật làm cằm đang rất được ưa chuộng, đảm bảo sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng cằm mơí đẹp hoàn hảo để gương mặt sang trọng, hài hòa.

Quy trình độn cằm lẹm tại Mika Vũ Thái được thực hiện theo những bước nào thưa bác sỹ ?

  • Bước 1: Bác sỹ Thái sẽ thăm khám tổng thể khuôn mặt và sẽ đưa ra tư vấn lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với khách hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn để hoàn toàn yên tâm làm đẹp
  • Bước 2: Kiểm tra y tế cho khách hàng như thử máu, thử phản ứng thuốc… Đồng thời chuẩn bị đầy đủ dụng cụ được khử trùng theo đúng quy định.
  • Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quy trình độn cằm.
  • Bước 4: Với phương pháp phẫu thuật độn cằm: Bác sỹ Vũ Thái sẽ rạch một đường nhỏ qua niêm mạc hoặc dưới cằm (tùy lựa chọn khách hàng), sau đó tiến hành thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp để tạo dáng cằm thon dài tự nhiên. Vết mổ được đóng kín bằng đường khâu tinh tế và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Nếu bạn phù hợp phương pháp độn cằm không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ sử dụng chất Filler tiêm vào vùng cằm chỉ trong 15 phút, cằm bạn sẽ đầy lên ngay sau đó.
  • Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau độn cằm lẹm

Tại sao nên khắc phục cằm lẹm ở Mika Vũ Thái

Với tay nghề 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Vũ Thái, chúng tôi tin rằng hơn 15000 khách hàng của Bác sĩ trong suốt thời gian qua là kiểm chứng cho sự thành công và lòng yêu mến của khách hàng dành cho Mika Vũ Thái. Với công nghệ độn cằm an toàn luôn cập nhật tình hình thế giới, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tự tin là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là phương pháp độn cằm lẹm chất lượng hàng đầu từ trước tới nay.

Chắc chắn với dịch vụ độn cằm lẹm an toàn tại Mika Vũ Thái, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mika Vũ Thái cam kết sẽ giúp bạn có được khuôn mặt mới đẹp hơn để tự tin và thành công hơn.

=====================================
Mika Vũ Thái chuyên các phương pháp độn cằm đẹp và đặc biệt là phương pháp Phẫu Thuật Độn Cằm cực kỳ an toàn và không để lại sẹo. Để biết thêm chi tiết về "cằm lẹm là như thế nào và cách khắc phục ra sao" xin vui lòng truy cập: http://www.doncamdep.net.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline : 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích