Tìm hiểu công nghệ độn cằm theo xu hướng hiện đại

Thời đại phát triển công nghệ làm đẹp ngày càng được cập nhập bởi xu hướng thẩm mỹ trong cuộc sống. Với công nghệ độn cằm hiện đại các chị em đã có thể cải thiện khuôn mặt của mình một cách hiệu quả mà không quá phức tạp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các công nghệ độn cằm phổ biến được ưa chuộng nhiều hiện nay.Công nghệ độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo

Với công nghệ độn cằm nhân tạo bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu chất độn bằng một loại sụn nhân tạo đặc biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ. Phần lớn nếu nhập chuẩn từ nước ngoài rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về loại sụn đặc biệt này đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật bằng một vết rạch nhỏ trong miệng nhằm đưa miếng sụn vào và cố định lại bằng nẹp vít đặc biệt nên miếng độn luôn được cố định rất chắc chắn và không bị di chuyển. Cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện khâu vết mổ bằng một loại chỉ đặc biệt tự tiêu.

Công nghệ độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân bằng mỡ tự thân giúp bạn không còn lo vấn đề chất độn, phương pháp này sẽ lấy vùng mỡ thừa chỗ khác trên cơ thể và đưa vào vùng cằm một cách hiệu quả.
Công nghệ độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm) cũng là phương pháp áp dụng kỹ thuật mổ nội soi nên không để lại sẹo. Ưu điểm vượt trội của độn cằm V line bằng xương tự thân là sử dụng chính xương cằm của khách hàng nhằm tạo ra hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Cụ thể là các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê, cắt xương cằm và trượt theo đường đã phân tích từ trước, sau đó cố định lại bằng micro vít. Sau một thời gian, xương cằm sẽ tự bò lại với nhau, mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Công nghệ độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Chất làm đầy mới được ra đời chỉ vài năm trở lại đây tuy nhiên đã trở thành một trào lưu đáng chú ý trong giới đam mê phẫu thuật thẩm mỹ. Không tiêu tốn thời gian, không đau đớn hay không đụng vào dao kéo,.. là 3 trong số những lý do khiến độn cằm bằng tiêm filler hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật được ưa chuộng rất nhiều. Filler là một hợp chất tổng hợp từ mô sinh học có trong cơ thể người, kết hợp với những loại chất liệu để tạo nên một hợp chất dạng gel an toàn với cơ thể. Cùng với muối biển tự dưỡng, filler có tác động tạo hình cho cằm hay mũi khi tiêm vào bên trong cơ thể.
Để áp dụng công nghệ độn cằm hiệu quả nhất bạn nên tham khảo: Chia sẻ 3 kinh nghiệm độn cằm an toàn bạn không nên bỏ qua nhé, đảm bảo sẽ rất hữu ích cho các bạn.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng cằm có thể phẫu thuật đẹp hay không còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố như cơ địa, khả năng giữ gìn sau phẫu thuật và đặc biệt là tay’ nghề bác sĩ. Những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm luôn có lợi thế hơn trong các ca chỉnh hình, giúp khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên mà rất cân đối và thu hút.

Như vậy, cằm đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào các yếu tố trong phẫu thuật độn cằm nữa, chứ không phải chỉ dựa trên lý thuyết.Để áp dụng được công nghệ độn cằm tốt nhất, bạn hãy tìm tới những cơ sở chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích