Độn cằm giữ được bao lâu và nỗi ám ảnh về thời gian

“Bác sĩ ơi, độn cằm giữ được bao lâu? Có đẹp mãi không ạ?”  hay “Sau bao lâu độn cằm thì phải làm lại? Có phải làm nhiều lần không…” Đó là những câu hỏi quen thuộc của khách hàng khi đi tư vấn về độn cằm. Chắc chắn khi đọc lướt qua bạn sẽ thấy đơn thuần đó chỉ là những câu hỏi để biết thôi nhưng không hẳn là như vậy.


Phụ nữ sinh ra vốn đã được gọi là “phái đẹp”. Với rất nhiều người, có được vẻ đẹp bên ngoài nổi trội hơn những người khác là một điều hạnh phúc. Điều đó giúp họ tự tin hơn khi quyết định hay làm mọi chuyện trong cuộc sống.
Độn cằm giữ được bao lâu cũng tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc sau ca phẫu thuật: Sau độn cằm nên làm gì tốt nhất
Và chẳng biết tự bao giờ, họ ao ước khát khao rằng vẻ đẹp đó có thể ở bên mình mãi mãi, thậm chí có những người yêu vẻ đẹp của bản thân mình tới mức chấp nhận chỉ sống ở thời điểm hiện tại, làm sao cho thời gian không trôi và vẻ đẹp đó cũng không tàn lụi. Vì vậy mà từ cổ chí kim tới nay, con người nói chung chứ không chỉ riêng gì chị em phụ nữ vẫn luôn tìm kiếm, nghiên cứu sao ra phương thức trường sinh bất lão, trẻ mãi không già.

…Có những sự thật khó chấp nhận nhưng đó là quy luật 

Con người sinh ra rồi lại trở về với cát bụi. Đó là quy luật! Con người luôn gắn liền với sinh lão bệnh tử, ai cũng phải già đi. Nhưng khi đó, tuổi già đâu có đồng nghĩa với sự xấu xí. Có ai đó đã từng nói, vẻ đẹp của tâm hồn mới là vĩnh cửu. Vậy nên, đừng hi vọng quá nhiều, khát khao và trông đợi những vẻ bề ngoài đẹp mãi với thời gian.

Quay trở về việc độn cằm giữ được bao lâu

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới kết quả của việc làm đẹp này: cơ địa, phương pháp làm đẹp, bác sĩ thực hiện, chất lượng ca phẫu thuật, việc giữ gìn của chính bạn…

Nếu bạn thực hiện độn cằm bằng cách tiêm Filler, kết quả duy trì được khoảng từ 3 tháng – 6 tháng. Khi chất làm đầy tan hết thì bạn buộc phải tiếp tục đi tiêm. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp làm đẹp này thì có thể ảnh hưởng tới mức độ đàn hồi và lão hóa của da sau này.

Phẫu thuật độn cằm tính đến thời điểm hiện tại vẫn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là có thể đảm bảo kết quả sau 5 năm, 8 năm hay 10 năm và thậm chí nhiều hơn nữa vẫn đẹp và an toàn. Miễn là bạn đảm bảo đã thực hiện đúng cách, đạt tiêu chuẩn!

Độn cằm giữ được bao lâu lại phụ thuộc vào chính bạn

Thực tế đã có những chị em độn cằm sau 10 năm đến giờ vẫn đẹp nhưng có người chưa đầy 1 tháng lại xuất hiện vấn đề. Bởi biết giữ gìn chăm sóc hậu phẫu tốt thì đương nhiên việc đẹp là còn mãi và ngược lại sẽ là vấn đề đau đầu nếu chị em không chăm sóc đúng theo chỉ dẫn bác sĩ.

Chẳng ai nói trước được điều gì nên bạn chỉ có thể quyết định những thứ nằm trong khả năng của bạn. Và dù thế nào cũng nên hài lòng với kết quả bạn đã đạt được sau những cố gắng của mình. Một chiếc cằm sau phẫu thuật đẹp mãi mãi là khó khi bạn bắt đầu bước sang tuổi già. Vậy nên có chăng hãy hỏi đôn cằm đẹp an toàn không thay vì có được mãi mãi không bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích