Chia sẻ 3 kinh nghiệm độn cằm an toàn bạn không nên bỏ qua

Độn cằm hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến rất được ưa chuộng, nhưng để có được một chiếc cằm đẹp toàn diện như ý muốn thì bạn cần nhớ kỹ 3 kinh nghiệm độn cằm của chuyên gia bác sĩ dưới đây

Kinh nghiệm chọn cách độn cằm an toàn?

Về bản chất, có rất nhiều cách độn cằm khác nhau trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng có rất nhiều phương pháp được vẽ ra và quảng cáo đình đám thực chất cũng chỉ để người phẫu thuật cảm thấy rối bời, vì kiểu gì rồi thì bác sĩ cũng tư vấn một kiểu độn cằm mà họ giỏi nhất. Mà người ta tư vấn rồi không lẽ lại đi chọn cái khác, hỏng ráng chịu.

Thế nên đừng mất công đi tìm hiểu xem phương pháp độn cằm nào an toàn nhất, thay vào đó hãy thử tìm một phương pháp, đọc xem nó có ưu điểm gì, rồi tìm xem bác sĩ nào chuyên môn nhất trong phương pháp ấy. Như khi học vây, mỗi người chỉ dạy giỏi một môn thôi. Cô giáo nào dạy được cả toán cả sử, ắt hẳn cô ấy chả dạy hay môn nào cả.

Mỗi phương pháp đều có cho mình những ưu nhược điểm. Nhưng nhược điểm thì chẳng ai nói cho bạn cả đâu. Nguy cơ lớn nhất luôn thuộc về những rủi ro về việc cằm bị chảy xệ sau phẫu thuật, hoặc cằm bị nhạy cảm, bị lệch so với bố cục khuôn mặt.

 Kinh nghiệm trước khi tiến hành độn cằm

  • Về một số loại thuốc có thể bạn đang sử dụng : Trước khi phẫu thuật độn cằm, theo chuyên gia bạn không nên dùng các loại thuốc như aspirin hay thuốc có chứa aspirin. Bạn nên báo cho bác sĩ biết các loại thuốc đang sử dụng hiện tại để có thể biết được loại nào có ảnh hưởng tới vấn đề đông máu hay không.
  • Trước độn cằm không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá nhằm tránh kích ứng và tấy đỏ vùng miệng chuẩn bị thực hiện phẫu thuật.
  • Bổ sung Vitamin C trước khi độn cằm: Bạn nên sử dụng 3 lần / ngày từ 1 đến 2 tuần trước độn cằm nhằm quá trình tái tạo ra sau phẫu thuật sẽ tốt hơn.

Kinh nghiệm sau khi độn cằm mà bạn nên biết

Muốn đẹp như ý muốn thì sự kiên nhẫn luôn cần thực hiện thật tốt sau độn cằm. Bởi quá trình phục hồi sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm trung bình là từ 3 - 4 tuần nên trong khoảng thời gian này bạn cần làm tốt theo hướng dẫn bác sĩ theo kinh nghiệm sau:

  • Kinh nghiệm chăm sóc sau độn cằm: Sau ca phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau, sưng tấy nhẹ trong 2 ngày đầu lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn loại thuốc giảm đau và để hết đau hẳn bạn nên chườm đá lạnh vào vùng miệng.
  • Kinh nghiệm sau độn cằm để chiếc cằm cân đối thì bạn không nên hoạt động mạnh hay tác động nhiều đến vùng cằm.
  • Kinh nghiệm sau khi độn cằm về chế độ ăn uống: Nên sử dụng các loại thức ăn dạng lỏng (cháo, súp…),kiêng các thực phẩm dễ gây sưng như hải sản, thịt bò, rau muống…trong vòng 6 tháng.
  • Kinh nghiệm độn cằm về lịch tái khám: Thông thường bạn sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày. Đây cũng là thời điểm tái khám, tuy nhiên nếu bạn có vấn đề gì thì nên tái khám sớm hơn hoặc xin ý kiến của bác sĩ nhé.

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích