Xôn xao nghi án liệu Baekhyun có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Ngoại hình nam thần bắt mắt của Baekhyun một trong 11 chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng EXO tại xứ sở Kim chi những ngày gần đây được cư dân mạng khắp xứ Hàn và châu Á bàn tán xôn xao với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hư Baekhyun có phẫu thuật thẩm mỹ không ? hẳn các fan cứng của EXO đều mong ngóng tin tức hót nhất về anh chàng này.
>>> Tìm hiểu thêm: độn cằm có nguy hiểm không?

Nhan sắc của nhóm nhạc đình đám EXO được công chúng đem ra soi và mổ xẻ, lần này không chỉ Baekhyun mà cả Kai, Chanyeol và Suho cũng đang là tâm điểm của nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ điển trai ngời ngời như hiện tại.


Quả thật chúng ta không thể phủ nhận về nhan sắc lãng tử hút hồn của 11 chàng trai EXO. Và ngoài tài năng thì phải công nhận là diện mạo góp phần không nhỏ cho hàng loạt những album thành công và hàng loạt những giải thưởng lớn nhỏ khắp cả nước và trên toàn Châu lục của EXO. Đây cũng là nhóm nhạc nam mới nổi được đánh giá cao nhất về tài sắc vẹn toàn, khả năng biên đạo nhảy cực đỉnh và có một lượng fan nữ đông đảo nhất tại Hàn.


Cụ thể những hình ảnh từ ngày xửa ngày xưa, từ thời còn cắp sách đến trường của Baekhyun không biết tại sao lại được một người ẩn danh có được và tung lên các diễn đàn mạng. Vấn đề không chỉ dừng lại ở đó, khi mà người này tung lên các bức ảnh từ quá khứ cho đến hiện tại và đồng loạt so sánh những thay đổi khác thường trên khuôn mặt Baekhyun.


Sự tranh cãi nảy lửa diễn ra ngay sau đó giữa nhóm fan ruột của Baekhyun và anti fan. Cả 2 bên đều đưa ra những quan điểm của mình và không đồng tình với sự lý giải của bên khác. Điểm thấy rõ nhất là có một bức ảnh khui lại rõ các đường nét của Baekhyun đặc biệt là phần xương góc hàm có thay đổi đặc biệt khác lạ.


Các quan điểm bảo vệ Baekhyun thì cho rằng: “Không có điều gì là khác biệt, do tập luyện và cách trang điểm mà thôi”; “Toàn đi lấy ảnh dìm hàng cũng đòi phân tích”; “Thế tôi là người duy nhất thấy Baekhyun vẫn như xưa à?”…


Còn đối lập thì khẳng định: “không phẫu thuật thì là gì nữa”; “rõ ràng là độn cằm để mặt thon gọn rồi”…


Quan điểm khác cho hay: “Đồng ý là không chỉ Baekhyun mà các thành viên EXO đều phẫu thuật thẩm mỹ cả rồi, thời buổi này thì làm sao mà không ai phẫu thuật, ít nhiều đều có. Các bức ảnh là dìm hàng nhưng đường nét cơ bản vẫn thấy rõ là có thay đổi, fan cuồng nhóm này đừng có mà chỉ trích mấy sao nữ đi thẩm mỹ nữa nha”.
Với sự phát triển của y học hiện đại, việc đại tu nhan sắc của thật không còn gì là quá xa lạ với mọi người nhất là tại xứ sở Kim chi. Chính vì thế dù cuộc tranh cãi trên ai đúng ai sai thì chúng ta đều có thể thấy là Baekhyun và những chàng trai EXO vẫn sở hữu những đường nét thanh tú và chiếc cằm Vline thon gọn cực đẹp.


Những thắc mắc Baekhyun có phẫu thuật thẩm mỹ hay không liệu có quá quan trọng? Thẩm mỹ đẹp nhân tạo để có được những thiện cảm của người đối diện và làm đẹp cho bản thân có gì là không được nhỉ?

Tỉ lệ nam sao Hàn hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ là rất nhiều, nếu bạn cũng đang có những quan tâm đến vấn đề làm sao sở hữu gương mặt thanh thoát, hài hòa, cằm Vline như Baekhyun thì hãy liên hệ để được tư vấn về dịch vụ độn cằm Vline Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nhé!
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 
phẫu thuật độn cằm v line mika vũ thái
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích