Độn cằm lẹm giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất?

Có rất nhiều chị em mong muốn được độn cằm do dáng cằm bị lẹm nhưng có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa ra các mức giá hoàn toàn chênh nhau. Vạy độn cằm lẹm giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất?

Trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ: cằm lẹm là như thế nào nhé

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu với phương pháp tiêm chất làm đầy?

Bạn đã từng nghe nói đến tiêm chất làm đầy filler thần thánh chỉ trong vòng 10 phút là cằm lẹm được biến thành cằm nhọn Vline chưa? Chất làm đầy filler hiện được Bộ Y tế công nhận là một trong những chất an toàn và được giới thẩm mỹ sử dụng phổ biến trong các trường hợp độn cằm, nhất là khắc phục cằm lẹm.


Do nhiều ưu điểm mà chất làm đầy filler được sử dụng rộng rãi trong độn cằm lẹm: thứ nhất phải kể tới là tính chất an toàn từ hợp chất cấu tạo từ các hợp chất của acid hyaluronic và collagen này; thứ 2 là độ tương thích cao, sau tiêm cằm mềm, không bị xơ cứng và hoàn toàn tự nhiên; thứ 3 là không gây biến chứng như chất làm đầy vĩnh viễn trước kia; thứ 4 là độn cằm lẹm bằng tiêm filler bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng cằm vline nhanh chóng chỉ sau 10 phút. Thời gian giữ được dáng cằm lên đến 18 tháng.

Với các ưu điểm trên thì giá thành cho một lần độn cằm bằng chất làm đầy filler trung bình là 8 triệu đồng. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá trung bình, còn tùy vào mức độ lẹm của cằm, tùy vào loại chất làm đầy nào và phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện cũng như địa chỉ thực hiện mà mức giá có thể dao động khác nhau trong từng trường hợp bạn nhé!

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình?

Nhắc đến độn cằm lẹm với  phương pháp phẫu thuật chỉnh hình bạn cũng có thể hiểu đây là phương pháp phẫu thuật để có cằm Vline thon gọn, hài hòa ổn định và lâu dài nhất. Can thiệp phẫu thuật chắc chắn là sự can thiệp lâu dài và an toàn rồi, nếu như chị em nào muốn sở hữu cằm đẹp như ý mà không cần phải 18 tháng đi tiêm filler một lần thì có thể cân nhắc sự lựa chọn với phương pháp này.


Chi phí trung bình của phẫu thuật độn cằm lẹm bằng phương pháp phẫu thuật khoảng 18-20 triệu đồng. Và cũng phụ thuộc nhiều yếu tố mà mức giá này có thể có những dao động. Để có thể biết được chính xác bạn sẽ phải chi trả cho độn cằm lẹm giá bao nhiêu thì bạn cần phải trực tiếp có một cuộc thăm khám với bác sĩ chuyên khoa bạn nhé!

Một vài yếu tố quyết định lớn đến mức phí cho độn cằm lẹm đó là:


  • Bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm lâu năm hay không? Bác sĩ giỏi và có tiếng hay không?
  • Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hay không?
  • Độn cằm bằng xương tự thân hay sụn nhân tạo cũng có sự khác nhau về mức giá. Đặc biệt với sụn nhân tạo lại có rất nhiều loại khác nhau.
  • Chất lượng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện khác nhau sẽ có những chi phối về mức giá khi độn cằm.

Bác sĩ nói gì về giá cả của các phương pháp độn cằm?

Như trên đã nêu, tùy vào phương pháp mà chị em lựa chọn thì độn cằm lẹm, chỉ là so sánh 2 mức giá trung bình cũng thấy rõ sự khác nhau rồi. Chưa kể còn phụ thuộc vào một loạt các yếu tố khác từ tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ cho đến vật liệu sử dụng và tình trạng của mỗi người mà giá sẽ còn có sự khác nhau nhiều hơn nữa.


Lời khuyên cho chị em là không nên vì hám rẻ mà đến các địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, bởi tiền mất tật mang. Đã làm thẩm mỹ là phải đẹp, mức giá sẽ tương ứng cho kết quả của bạn.
Hãy tìm hiểu quy trình độn cằm lẹm ở Mika Vũ Thái để thấy được sự khác biệt của thẩm mỹ viện chuyên nghiệp bạn nhé
Nếu còn những thắc mắc về độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Bạn vui lòng gọi điện để được các bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tư vấn 24/24 bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích