Quy trình độn cằm lẹm thành V line như thế nào?

Độn cằm Vline là một trong những phẫu thuật đỏi hỏi kinh nghiệm cùng sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ trong nghề. Gương mặt có phần cằm bị lẹm thì nhất định phải độn cằm, quy trình độn cằm lẹm thành Vline như thế nào và thành công từ phương pháp này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Độn cằm Vline gợi cảm và hiện đại

Ngoại hình là điểm đầu tiên người đối diện đánh giá về bạn, nhất là con gái, dung nhan, diện mạo vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nếu cằm bị lẹm như vậy tổng quan khuôn mặt đã mất đi một phần thẩm mỹ, không còn sự cân đối.

Nếu như bạn đang thực sự trăn trở vì chiếc cằm lẹm của mình thì ngày nay thẩm mỹ với phương pháp độn cằm Vline sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này một cách hoàn hảo. Không chỉ là làm biến mất chiếc cằm lẹm xấu xí mà bạn còn sở hữu chiếc cằm vline đầy gợi cảm, thon gọn.

Dáng cằm Vline cũng là dáng cằm hiện đại nhất ngày nay mà các nàng hoa hậu, người mẫu, diễn viên vô cùng yêu thích.

Quy trình độn cằm lẹm thành Vline

Độn cằm Vline đơn giản nhưng chỉ đơn giản nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ đủ năng lực, trình độ.
Tìm hiểu chi phí độn cằm v line tại đây
Riêng với trường hợp cằm bị lẹm thì độn cằm phải tiến hành phẫu thuật, bạn có thể được tư vấn lựa chọn độn cằm bằng xương tự thân hoặc vật liệu nhân tạo vô khuẩn, vô trùng, tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Vậy thì quy trình độn cằm lẹm thành Vline như thế nào? Cùng tìm hiểu với các chuyên gia thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nhé!

phẫu thuật độn cằm v line ở mika vũ thái -  1

Bước 1: Bác sĩ Mika Vũ Thái thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn

Khâu thăm khám tình trạng của bạn vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ nặng nhẹ của phần cằm bị lẹm. Theo nguyện vọng của chị em bác sĩ sẽ có những tư vấn kịp thời, chính xác về vật liệu độn cằm tốt nhất, phương pháp để phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người.

Đồng thời trong khâu thăm khám này bác sĩ cũng sẽ có những lời khuyên chân thành cho bạn, nói cho bạn biết sơ qua về phẫu thuật độn cằm Vline như thế nào để bạn có sự yên tâm tuyệt đối, bỏ đi những băn khoăn lo lắng khi đã đồng ý thực hiện làm đẹp.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Bác sĩ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bước 3:  Dựng mô hình 3D mô phỏng kết quả sau độn cằm Vline

Bằng tư duy thẩm mỹ dựa trên máy móc hiện đại, mô hình cằm Vline của bạn sẽ được dưng lên, hình ảnh gần như là 90% so với hình ảnh thật sau khi bạn độn cằm trên thực tế. Hình ảnh 3D giúp bạn có cái nhìn khách quan, chân thực hơn, là hình ảnh để bạn so sánh với kết quả thực tế sau điều trị.

Bước 4: Tiến hành cắt gọt chất liện độn cằm Vline (với trường hợp sử dụng vật liệu độn nhân tạo

Bác sĩ sẽ cắt gọi miếng độn sao cho có kích thước phù hợp nhất, chính xác nhất khi đưa và phần cằm bị lẹm của bạn. Quá trình này bác sĩ sẽ cắt gọt, sửa cho miếng độn cằm hoàn hảo nhất để giúp bạn có cằm Vline trông thật tự nhiên và hài hòa.

Bước 5: Sát trùng và gây tê

Bước làm cực kỳ quan trọng, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và chất gây tê sau khi tiêm giúp bạn không còn cảm giác đau. Quá trình độn thực hiện chỉ 30-45 phút nhanh chóng và bạn không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào cả.

Bước 6: Tiến hành độn cằm lẹm thành cằm Vline

Sau khi tiêm tê, toàn bộ vùng cằm, miệng của bạn sẽ tê và không còn cảm giác. Lúc này bác sĩ dùng dao phẫu thuật rạch một đường rất nhỏ trong niêm mạc dưới ở trong môi. Bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, miếng độn cũng nhanh chóng được đưa và đúng vị trí.

Nếu là độn cằm bằng xương tự thân, cũng sẽ phải rạch một vết nhỏ phía trong môi dưới của bạn nhưng bác sĩ sẽ không dùng đến miếng độn nhân tạo mà để lộ xương và hàm và dùng máy  để cắt xương siêu âm, sau đó đưa xương cằm ra vị trí như đã định sẵn. Bác sĩ căn chỉnh để cằm không còn lẹm xấu nữa.

Hoàn thiện bác sĩ sẽ cố định lại xương hay miếng độn nhân tạo và khâu vết thương lại với chỉ tự tiêu.
Độn cằm lẹm thành cằm Vline với phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả mĩ mãn và kết quả là lâu dài, tuyệt đối. Sau độn cằm khoảng 1 tháng là cằm của bạn trông hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo các đường nét hài hòa, tự nhiên nhất trên khuôn mặt.

phẫu thuật độn cằm mika vũ thái tại Hà Nội

Nếu bạn muốn được độn cằm Vline và xử lý vùng cằm lẹm hãy liên hệ đến bác sĩ Mika Vũ Thái để được tư vấn và thực hiện nhé!
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm chuyên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là độn cằm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hotline: 0914455555 - 0914466666
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
  • Email: doncammikavuthai@gmail.com

Chủ bút: Độn cằm Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái do bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật độn cằm tạo hình thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp rạng ngời như mong muốn

Có thể bạn sẽ thích